Thành phần trong gói ướp và chấm hải sản
– Đường, Muối, Nước mắm, Ớt hiếm, Ớt sừng đỏ, Mạch nha, Đường phèn, Chất bảo quản.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ƯỚP VÀ CHẤM HẢI SẢN
– Cách dùng: Dùng trực tiếp, dùng chấm các loại đồ nướng, hải sản, gà…
– Khuyến cáo, cảnh báo an toàn: Dùng hết một lần sau khi mở gói.
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Lưu ý: Sản phẩm là nguyên liệu chế biến không phải gia vị ăn liền
Reviews
There are no reviews yet.