Mì Somen Asahi 400g – Gói
Mì Somen Asahi 400g là một loại mì có truyền thống lâu đời và được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc, du nhập vào Nhật khoảng 1200 năm trước. Việc sản xuất loại mì này được xem là một nghệ thuật ở Nhật Bản
Ưu điểm:
- Nguyên liệu bột lúa mì tự nhiên.
- Thích hợp cho mùa nóng.
- Sợi mì có độ dài vừa phải, dễ ăn.
- Mì Somen thường dùng lạnh vì được chan với nước đá kèm theo chút rau xanh, các loại củ quả hay các loại thịt khác nhau và nước chấm. Nước chấm làm từ katsuobushi (một loại cá ngừ khô) có thể được pha thêm hương vị hành ta, gừng hoặc myoga.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho mì Somen đun sôi với nước nóng khiến sợi mì tách ra.
- Xả nhanh bằng cách ngâm vào nước đá sẽ khiến mì nhanh nguội và ngon hơn.
- Mì Somen thường được ăn vào mùa hè ở Nhật, khi mà khí trời nóng bức rất thích hợp cho những món ăn mát và lạnh. Còn ở Việt Nam của chúng ta với không khí thời tiết nhiệt đới thì vô cùng thích hợp để thưởng thức món mì này.
Reviews
There are no reviews yet.