Bánh quy YBC Picola vị sô cô la
-Vị socola ngọt thơm hấp dẫn
-Bánh quy YBC Picola vị sô cô la được sản xuất từ sữa bột tách kem và bột cacao cho vị ngọt socola đậm đà tự nhiên, phù hợp với khẩu vị của đông đảo người dùng.
-An toàn cho sức khỏe
-Sản phẩm được sản xuất theo quy trình rõ ràng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn công nghệ hiện đại cũng như đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng Nhật Bản nên vô cùng an toàn khi sử dụng.
Nguyên liệu: Đường, bột mì, dầu thực vật, sữa bột tách kem, glucose-fructose syrup, khối lượng ca cao, bột ca cao, trứng, ngọt tách kem sữa đặc, đường lactose, bơ ca cao, siro, muối, màu caramel, hương liệu, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành)
Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng: 143kcal, Protein: 1.6g, Lipid: 5.5g, Carbohydrate: 21.9g Sodium: 38mg.
Những ngày thơ bé, hẳn ai cũng từng “phát cuồng” với những chiếc bánh quế cuộn hình điếu thuốc thơm lừng hấp dẫn. Không chỉ riêng ở Việt Nam, đây cũng là loại thức quà vặt phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật.
Bánh quy YBC Picola vị sô cô la là sản phẩm rất được ưa chuộng tại đất nước mặt trời mọc. Bánh có phần vỏ làm từ lớp crepe mỏng cuộn lại, thơm nồng vùi hương vani.
Bánh quy YBC Picola vị sô cô la được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến của Nhật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn để cho bé mang tới lớp làm món ăn nhẹ giữa giờ học, hoặc cũng làm quà biếu tặng cho người thân trong những dịp lễ tết
Reviews
There are no reviews yet.