Trà cỏ ngọt – Lọ
Trà cỏ ngọt sấy lạnh là lựa chọn mà Eco dành cho những người yêu trà để bảo vệ sức khỏe. Cỏ ngọt có độ ngọt gấp 300 lần đường nhưng không chuyển hóa thành gluocose nên rất tốt cho người ăn kiêng. Cỏ ngọt là gia vị tuyệt vời kết hợp với trà hoa. Giúp trà ngon hơn, thêm đậm đà lại tốt cho sức khỏe.
Từ lá cỏ ngọt tươi được trồng tại Hưng Yên và bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại. Econashine đã tạo ra sản phẩm trà cỏ ngọt có chất lượng cao, giữ được màu sắc, mùi vị và dinh dưỡng của nguyên liệu. Hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong chế biến, bảo quản.
- Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ cam kết sản xuất an toàn, kiểm nghiệm thành phần, công bố chất lượng.
- Cỏ ngọt thu về được loại bỏ phần gốc, lá già. Sau đó rửa sạch.
- Dùng dao chặt theo kích thước mong muốn rồi cho vào lò sấy. Không sấy kịp thời màu lá sẽ không giữ được nguyên vẹn và bị úa.
Thành phần: 100% cỏ ngọt sấy lạnh
Nguồn gốc: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng trà cỏ ngọt.
Sản phẩm có thể sử dụng như một vị trà hàng ngày hoặc kết hợp các thảo mộc khác để tạo vị ngọt.
- Pha riêng làm trà uống: Chuẩn bị nước sôi 90 độ trở lên. Pha cỏ ngọt với tỷ lệ 200ml ứng với 1 gam lá.
- Uống nóng: Có thể tráng lá bằng nước sôi 30s. Bỏ nước này rồi pha thêm nước sôi, đợi 2 phút cho trà ngấm rồi uống.
- Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc để vào ngăn mát tủ lạng khoảng 15-20 phút rồi thưởng thức.
- Kết hợp với các loại trà hoa hoặc dùng làm đường ăn kiêng cho người muốn giảm cân, người tiểu đường thèm ngọt.
- Rất ngon khi pha cùng trà hoa cúc & trà hoa nhài….
Tác dụng của cỏ ngọt.
Cỏ ngọt là loại cây có hàm lượng steroid cao, không chuyển hóa thành glucose. Nhiều công dụng cho sức khỏe nên từ lâu đã được sử dụng nhiều như một loại dược liệu, làm trà giải khát và tạo ngọt thay đường cho người ăn kiêng. Ngoài ra cỏ ngọt cũng rất tốt cho răng miệng, giúp ổn định đường huyết, phòng chống bệnh tim mạch.
- Cỏ ngọt giúp thanh lọc cơ thể, dùng làm đường ăn kiêng vì không chuyển hóa thành gluocose.
- Điều hòa và ổn định huyết áp.
Reviews
There are no reviews yet.