THÀNH PHẦN trong gói Thịt kho tàu
– Chiết xuất rau củ quả tươi: hành, gừng, nước dừa, nước mắm, hạt tiêu, đường, muối, chất tạo màu tổng hợp, chất điều vị, chất bảo quản tự nhiên…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN THỊT KHO TÀU
– Cách dùng: Ướp gói sốt ướp gia vị Việt Chef với thịt tối thiểu 15p, cho thịt đảo đều cho săn lại, cho nước ngập mặt thịt và đun sôi đến khi thịt mềm vừa ăn. – Khuyến cáo, cảnh báo an toàn: Dùng hết một lần sau khi mở gói.
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Lưu ý: Sản phẩm là nguyên liệu chế biến không phải gia vị ăn liền
Reviews
There are no reviews yet.