Thành phần của Mì tương đen KORENO
– Mì: Bột lúa mì, dầu cọ, tinh bột khoai tây, tinh bột biến tính, dầu nhũ hóa, muối, gluten lúa mì, chất ổn định (sodium alginate), chiết xuất men, chiết xuất hành, canxi, chất nhũ hóa, phẩm màu, chất làm dầy,.
– Bột súp: Sốt gia vị Jjajang (bột nhão đậu đen, phẩm màu, muối), oligosaccharide, bột gia vị Jjajang, nước, dầu bắp, dầu hành, bột hành, chất điều vị, DL-Alanine, glycise, bột chiết xuất nấm men, đường, bột dầu cọ, phẩm màu, dầu mè, bột gừng, muối.
– Mỳ Tôm Koreno Jiajangmen Trộn Tương Đen 100 Gr là một sự phá cách mới của Paldo vina. Kết hợp sợi mì mềm dai hòa quyện với gia vị tương đen, một loại gia vị nhập khẩu từ Hàn Quốc và được làm từ các nguyên liệu tươi ngon nhất, tạo nên hương thơm thật quyến rũ khi thưởng thức.
Cách dùng Mì tương đen KORENO
Chắt nước giữa lại 2 – 3 thìa nước trong bát, trộn đều cùng gói gia vị, gói dầu và thưởng thức.
Để mì ngon hơn, trong khi nấu chờ mì chín, chuẩn bị sẵn sàng gói gia vị, gói dầu ra bát.
Khi trộn nếu sợi mì bị khô dính bạn có thể thêm 1 vài thìa nước luộc mì để gia vị hoà quyện thấm sâu vào từng sợi mì.
Reviews
There are no reviews yet.