Bột chiên xù Tempura Suki 250g – Gói
Thành phần
Bột, hoa ngô, tinh bột, gạo, bột đậu nành, muối, tinh bột chế biến, chất men.
Ưu điểm
Bột chiên xù tempura được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình.
Bột đã được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho các món chiên, rán nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác.
Sản phẩm tạo nên lớp vỏ giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của nguyên liệu bên trong.
Bột thích hợp cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.
Sản phẩm có thể dùng để chiên cùng các thực phẩm như rau, củ, quả, hải sản, Bột không chỉ mang lại vị giòn rụm thơm ngon mà còn làm cho món ăn có màu vàng ươm bắt mắt, hấp dẫn vị giác.
Hướng dẫn sử dụng
Lăn một lớp bột khô lên rau củ, hải sản.
Trút Bột tempura vào tô theo tỷ lệ (100g bột và 160g nước)
Trộn đều hỗn hợp bột với nước cho đến khi bột còn vón cục một ít là được. Cho rau, củ, hải sản vào trong tô bột.
Sau đó đem bột chiên ở nhiệt độ 170 – 175 độ C đến khi có màu vàng kim rất đẹp
Thông tin sản phẩm
Sản phẩm: Bột chiên xù tempura
Xuất xứ: Nhật Bản.
Trọng lượng: 250g
Reviews
There are no reviews yet.