Bánh Mochi thập cẩm với đặc trưng bởi lớp vỏ bánh siêu déo dai, bọc lấy nhân ngọt thanh đậm vị lại ngập bên trong vô cùng chất lượng, cuối cùng là lớp bột thơm nức phủ bên ngoài. Khi ăn nên cắn xuyên qua các lớp để cảm nhận hết độ ngon tuyệt hảo.
Bánh Mochi thập cẩm là bánh truyền thống Nhật Bản.
Sản phẩm được làm từ gạo nếp mochi dẻo (thường được gọi là gạo mochi) với nhân đậu đỏ, đậu phụng,…xay nhuyễn. Theo tương truyền, bánh mochi tượng trưng cho may mắn và thịnh vượng, thường được dùng trong những ngày sum họp gia đình, lễ tết hoặc gửi trao như món quà mang đến sự may mắn.
Reviews
There are no reviews yet.