Bánh gạo Topokki Hoa sao Tim xốt Phô Mai 97g (Hà Quốc) có Thành phần:
Bánh gạo 85g – Gạo (99%), muối tình ethano, chất điều chỉnh độ chua
Bột súp cay ngọt 12g – Đường (33%, dextrin (20.7%), bột ớt đỏ (15%), muối tình (5.8%), bột gia vị bò (4%), nước tương cô đặc (3%), hành lá khô, cà rốt khô, bột ngô,..
Cách chế biến Bánh gạo Topokki Hoa sao Tim xốt Phô Mai 97g (Hà Quốc)
1. chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai.
Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2. tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé.
Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
Reviews
There are no reviews yet.