Món bánh gạo Yopokki xốt gà cay là món ăn khoái khẩu không chỉ ở đất nước Hàn Quốc – đất nước quê hương của nó mà còn rất được ưa thích ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Yopokki – một thương hiệu về bánh gạo ăn liền vô cùng nổi tiếng và được yêu thích nhiều tại Hàn Quốc, nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam và làm bao người thích thú vì độ hot của sản phẩm này.
Thông tin sản phẩm Bánh gạo Yopokki xốt gà cay Hàn Quốc
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- KLT: 130g
- Thành phần: bánh gạo, gạo, muối tinh, axit cittic, rượu etylic, đường trắng,…
Cách chế biến Bánh gạo Yopokki xốt gà cay Hàn Quốc
- (Khi nấu bằng chảo)
– Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút.
– Tùy thuộc vào khí hậu có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn.
- (Khi nấu bằng lò vi sóng)
–Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước sốt và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng.
-Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây (1,000w), 2 phút đến 2 phút 30 giây (700w) rồi ăn.
Reviews
There are no reviews yet.