Topokki là món bánh gạo rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức.
Giờ đây với sản phẩm Bánh gạo Yopokki vị phô mai 120g bạn có thể thưởng thức món bánh nổi tiếng của xứ Hàn ngay tại nhà với cách chế biến rất đơn giản. Chỉ cần mất từ 5 – 7 phút là bạn đã có ngay món Bánh gạo Yopokki vị phô mai dẻo thơm hòa quyện cùng vị phô mai mang lại những trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.
Bánh gạo Topokki vị phô mai là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh có hương vị thơm ngon hấp dẫn được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki vị phô mai đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm dạng ly nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn dễ dàng chế biến cũng như bảo quản.
Thông tin sản phẩm Bánh gạo Yopokki vị phô mai 120g
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- KLT: 120g
- Thành phần: bánh gạo, muối, chất điều chỉnh acid, rượu ngũ cốc
- Thành phần sốt: sốt kem, bột whey, đường trắng, hỗn hợp kem sữa, bột phomai, bột ớt đỏ, hành khô, chất điều vị
Cách nấu bánh gạo Yopokki vị phomai
– Trong lò vi sóng:
- Sau khi mở nắp, bóc bánh gạo có trong túi nilon và bột gia vị ra
- Bỏ bánh gạo và bột gia vị vào hộp sau đó cho 20ml nước, lắc kỹ và đậy hé nắp lại rồi bỏ vào lò vi sóng
- Nấu trong lò vi sóng từ 1 phút đến 1 phút 30 giây (1000W), 2 phút đến 2 phút 30 giây (700W) rồi mới ăn
– Khi nấu bằng chảo:
- Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào
- Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút
- Tùy thuộc vào khí hậu có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau… vào để được món topokki ngon miệng hơn
Reviews
There are no reviews yet.