Thành phần của Mì tương đen ăn liền vị cay
– Vắt mì: Bột mì, dầu thực vật(dầu cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa (320, 321),chất làm dày (1420), muối, chiết xuất nấm men, gluten lúa mì, chất nhũ hóa (chất ổn định 420 (ii), chất nhũ hóa (322 (i), 475), dầu đậu nành), chất ổn định (501(i), 451 (i), chất tạo xốp (450 (iii), 500(i)), chất làm dày (412, 405), chất điều vị (631, 627),phẩm màu tự nhiên.
– Gói gia vị: Bột gia vị tương đen (4% khối lượng), bột kem không sữa, bột hành, đường, chấ điều vị, phẩm màu tổng hợp, muối, bột nước tương, bộ bắp cải, bột hành tây, bột ớt (0,43 % khối lượng), bột tiêu đen, chất điều vị, chất tạo màu tổng hợp.
– Gói rau sấy khô: Cà rốt, bắp cải, hành lá.
– Gói dầu: dầu olein cọ tinh luyện, hành củ, chấ chống oxy hóa.
Cách dùng Mì tương đen ăn liền vị cay
Đun sôi 550ml nước, cho gói rau và vắt mì vào nồi nấu trong 4 phút. Chắt nước giữ lại 2 – 3 thìa nước trong bát, trộn đều cùng gói gia vị, gói dầu và thưởng thức.
Bảo quản: Nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời, nên chế biến ngay khi mở bao bì, tránh để gần hoá chất và các sản phẩm có mùi mạnh.
Reviews
There are no reviews yet.