Công dụng của Màng bọc thực phẩm an toàn 22×50: dùng để bảo quản, bao gói các loại thực phẩm (trái cây, thịt, cá…). Sử dụng được trong lò vi sóng và tủ lạnh. Khi bị làm nóng, màng bọc không sinh ra khí clo độc hại. Khi bị đốt cháy, sản phẩm không tạo ra dioxin.
Hướng dẫn sử dụng Màng bọc thực phẩm an toàn 22×50
- Mở hộp bằng cách xé dọc đường “LINE” theo hướng mũi tên
- Dùng ngón trỏ ấn hai đầu hộp để tạo điểm neo cho ống lõi, sau đó kéo màng bọc ra
- Đóng nắp hộp lại để cho lưỡi dao nhựa tiếp xúc với màng bọc
- Phủ màng bọc lên thực phầm, đồng thời xoay thân hộp ra phía ngoài sao cho lưỡi dao cắt đứt màng bọc
Reviews
There are no reviews yet.